Dự án D’captale Trần Duy Hưng là dự án có sức hút lớn trong giới bất động sản. Đây là “siêu dự án” với sự kết hợp hoàn hảo của ba “ông lớn” trong ngành Bất động sản và tài chính là Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank. Dự án chung cư D’ Capitale –  Trần Duy Hưng được đông đảo Quý khách hàng và giới đầu tư săn đón, trở thành một trong những sản phẩm HOT nhất nửa cuối năm 2016 đầu năm 2017.

Vị trí Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Trong đó tập đoàn Tân Hoàng Minh đóng vai trò là chủ đầu tư chính thức của dự án, Vinhomes là đơn vị phân phối và Techcombank giữ vai trò bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ dự án.
Vị trí dự án’ Dcapitale Trần Duy Hưng

1.Tân Hoàng Minh Group:

Chủ đầu tư phải kể đến tại D’capitale Trần Duy Hưng là Tân Hoàng Minh Group. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình căn hộ hạng sang, tiêu biểu là Dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An; Dự án D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu; Dự án Song Hồ – Tân Hoàng Minh tại số 86 Xuân Diệu; …

Trải qua quá trình 20 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Tân Hoàng Minh Group luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất trong các lĩnh vực như Kinh doanh Xuất nhập khẩu, Sản xuất đồ nội thất mây tre cao cấp, Kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải công cộng bằng Taxi.

Trong vòng 5 năm trở lại đây Tân Hoàng Minh Group đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực Tài chính và Bất động sản, trong đó kinh doanh bất động sản được xác định là hoạt động chính của Tập đoàn. Việc tập trung, nghiên cứu và phát triển các dự án với những ý tưởng hoàn toàn khác biệt nhằm đóng góp cho thị trường những “đột phá” mới, đồng thời cống hiến cho Thủ đô những tác phẩm nghệ thuật trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và quy hoạch đô thị…

Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO.

Các sản phẩm bất động sản cao cấp hướng đến đều hội tụ đủ 5 yếu tố:

 • Vị trí đắc địa
 • Thiết kế, quy hoạch đồng bộ
 • Vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp
 • Chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu
 • Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp

Chung cư D’capitale Trần Duy Hưng

2.Tập Đoàn VinGroup với thương hiệu Vinhomes.

Thương hiệu quá quen thuộc và chiếm được lòng tin của đông đảo Quý khách hàng cũng như Giới đầu tư BĐS phân khúc nhà ở. Trải qua hơn 23 năm thành lập uy tín mà thương hiệu Vinhomes đã tạo dựng luôn là cam kết tiến độ, chất lượng công trình cũng như các dịch vụ chăm sóc cư dân sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Các dự án mang thương hiệu Vinhomes trên khắp cả nước không còn xa lạ với Quý khách như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside (Hà Nội), Vinhomes 191 Bà Triệu, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh …

Lĩnh vực hoạt động

 • Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp(Vinhomes).
 • Khách sạn, dịch vụ du lịch( Vinpearl).
 • Thương hiệu trung tâm thương mại( Vincom)
 • Y tế, phòng khám bệnh( Vimec)
 • Giáo dục, trường học ( Vinschool)
 • Siêu thị bán lẻ, kinh doanh ( Vinmart)
 • Chăm sóc sắc đẹp( Vincharm)
 • Thời trang ( Vinfashion)
 • Thương mại điện tử( VinEcom)Văn phòng cho thuê( Vincom office)
Tiện ích Vinhomes luôn đi đầu về chất lượng và sự phong phú

Tiện ích D’capitale luôn đi đầu về chất lượng và sự phong phú

Với quy mô vốn và thực lực của tập đoàn Vingroup thì việc triển khai thành công dự án chung cư Trần Duy Hưng là hoàn toàn nằm trong tầm tay càng đánh dấu thêm 1 thành công mới cho tập đoàn Vingroup.

3.Ngân hàng Techcombank 

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự thấu hiểu lĩnh vực bất động sản và mong muốn của khách hàng mua nhà, Techcombank chính là hậu thuẫn tài chính vững chắc, góp phần hiện thực hoá dự án kim cương D’capitale Trần Duy Hưng.

Góp mặt trong dự án D’capitale Trần Duy Hưng, Techcombank là lời bảo chứng cho tiến độ thi công dự án cũng như những phương án tài chính phù hợp để sở hữu viên kim cương D’capitale Trần Duy Hưng.

Với sự kết hợp của 3 ông lớn trong ngành bất động sản và tài chính dựa trên giá trị cốt lõi Con Người – Thiên Nhiên – Thương mại cùng thiết kế đô thị năng động, cùng sự bảo trợ tài chính vững chắc, Chung cư D’capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn gây ấn tượng mạnh. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ chủ đầu tư.

Trưởng Phòng Kinh Doanh
Tưởng Văn Tùng : 091.5566.196
Email: [email protected]
Chúng tôi cam kết:
Cung cấp thông tin sản phẩm chính xác, chân thực
Đồng hành cùng bạn cho tới khi nhận nhà
Không thu bất kì một khoản phí nào của khách hàng
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24
Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.